แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: Review Huawei P10 สมาร์ทโฟนกล้องถ่ายภาพเทพดา  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ penpaka2tory

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12640
  • จิตพิสัย: +0/-0
Review Huawei P10 สมาร์ทโฟนกล้องถ่ายภาพเทพดา
« เมื่อ: สิงหาคม 14, 2019, 06:30:49 PM »
Review Huawei P10 สมาร์ทโฟนกล้องถ่ายภาพเทพยดา
และก็เป็นอย่างที่ไตร่ตรอง เพราะด้วย Huawei P10 กระแสดีตอบรับดีเหลือเกินคาดหวังพร้อมกับแบรนด์นี้ในช่วงศักราชที่ผ่านมา ก็เพราะว่าการจับมือกับ Leica ผู้เพิ่มปริมาณกล้องร่วมกับ Huawei ช่วยเรียกความสนใจของลูกค้าได้เติบจริงๆ พร้อมกับที่เด่นยังประกอบฟังก์ชั่นการใช้งานของตัวกล้องยาเส้นคู่ได้ออกมารังสรรค์ภาพที่เบี่ยงเบนกล้องแบบเป็นประจำได้อย่างถนัดตามาก ๆ พร้อมทั้งในปีนี้ ก็เริ่มทำกับ Huawei P10 มาดูกันค่ะว่า มีข้อดีและข้อเสียยังไงขนันบ้าง
กล้าตัวเครื่อง
Huawei P10 คลาดเคลื่อนจากรุ่นก่อนหน้าแบบถนัดตา เนื่องจากหัวเหว่ย P10 มีการย้ายที่สแกนนิ้วมาไว้ด้านหน้าใต้จอภาพ ซึ่งปุ่ม Home นี้นอกจากจะใช้สแกนนิ้วแล้วยังจะปฏิบัติภารกิจเป็นปุ่มสั่งงานการควบคุมงานในด้านอื่นๆ อีกด้วย โดยลงคะแนนได้ว่าโลภใช้ปุ่มโฮม ด้วยว่าสั่งการปฏิบัติราชการที่ใด หรือไม่ก็เพื่อน ๆ คนไหนไม่ชำนาญก็ศักยทำให้เสมอไปใช้ปุ่มสั่งการบนหน้าจอแทนได้คะ ลักษณะโดยทั่วไปของตัวเครื่องจักละม้ายคล้ายคลึงกับเครื่อง iPhone ข้าวของ Apple นัก แต่ตัวเครื่องนั้นก็อีกต่างหากมีความพรีเมี่ยมเนิน เปลืองวัสดุชั้นดี กระจกเงาจอ Gorilla Glass 5 ขา รับการใช้คืนสองซิมการ์ด ด้วยกันรองรับเทคโนโลยี VoLTE อีกด้วยค่ะ
 
มีสิ่งไรเรี่ยมแห่งเครื่อง
Huawei P10 ประกอบด้วยหน่วยประมวลผล Kirin 960 สถานที่กอบด้วยสมรรถนะสูง ในหน้าด้าน UI ติดจะเกลี้ยง มิซ้อนกันมาก เอื้อนใช้กิจธุระสิ่งต่างๆ ได้ไว แต่ทว่าก็มีธีมให้ลงคะแนนในทุกวัน หน้าจอล็อคสกรีนสลับกลับตาลปัตรภาพอัตโนมัติ พร้อมทั้งอีกทั้งมีฟังก์ชั่นหลายประเภทที่มีเสน่ห์ อย่างเช่น การดำเนินการเป็นสองจอควบกัน รวมทั้งการสมุดปฏิทินโหรภาพจอ Huawei P10 ทำเป็นบันทึกภาพผละการใช้งานพิธีบนหน้าจอสดวีดีโอกระดิกได้ด้วยนะ แต่ถ้าอยากได้จะบันทึกภาพแค่แทบเฉพาะจุด ก็แค่วาดสดวงบนสิ่งที่พึงปรารถนากำหนดบนจอด้วยนิ้วของข้าค่ะ
 
ทีเด็ดก็ยังคงหมายถึงความลับ
ภายในเรื่องราวความเป็นส่วนตัวด้วยกันสวัสดี Huawei P10 ได้ใส่ความเอาใจใส่ลงไปในการเฝ้าดูเครื่อง เนื่องจากมีความชำนิชำนาญในการสแกนไวรัสด้วยตนเอง มีฟังก์ชันการปิดกั้นสายโทรเข้าพร้อมทั้งข้อจากลำดับที่ในไม่มุ่ง และยังรวมถึงการล็อกการใช้งานแอพพลิเคชั่นพร้อมทั้งไฟล์ต่างๆ ของเรา ไว้เพื่อการสแกนลายนิ้วมือ เพราะรักษาคนนอกแห่งจะเข้าถึงในสิ่งของที่เราเปล่าอยากให้คนอื่นมองได้ค่ะ ร้องเรียกได้ว่ายิ่งใหญ่จริงๆ
 
แตกออกสองร่างในเครื่องอันเดียว
ฟังก์ชันเจ๋งมัสดกสรรพสิ่งหัวเหว่ย และโดนใจสุดโต่งช่วงนี้รวมความว่า ฟังก์ชั่นในการกั้นแอพพลิเคชั่น ใช้งานคว้า 2 แอคเคาน์ในเครื่องเดียว เป็นเหตุให้เพื่อน ๆ อาจจะล็อกอินไอดีใช้งานได้สองไอดีพร้อม พาง Facebook แต่ก็เสียดายซ้ำที่ฟังก์ชันนี้ยังชดใช้กิจธุระได้รับบางแอพ อย่างเดียว แอพพลิเคชั่นบางสิ่งก็ยังไม่สมรรถทำได้ เยี่ยง Line แต่กลับถึงอย่างนั้นก็อีกทั้งถือว่าเป็นเครื่องเคราที่ชดใช้ความใคร่สิ่งของ User จัดหามาจากไปอีกประเภทนึง จัดเป็นการเริ่มต้นในที่งามคะ
แบบฝึกหัดบริเวณขาดไม่ได้ต้องทะลุทะลวง
เคลื่อนการลองเชิงการปฏิบัติราชการข้าวของ Huawei P10 ถือว่ามีการรับสนองที่ตื๋อ ทั้งหมดการชำระคืนชิ้นงานเต็มที่ประสิทธิภาพ แบตเตอรี่ก็อดทนมาก หน้าจอปริมาตร 5.2 นิ้ว ปันออกความละเอียดปริมาตร FullHD งานปบเค้า GPS ปบสมณศักดิ์ได้เร็วไวและตรงเผง ก็นับถือว่าผ่านไปได้เนื่องด้วยปกติ
มาอาบันข้อความ กล้อง ที่เค้าบรรยายมาว่าขั้นเทพ
Huawei P10 เปลืองกล้องถ่ายภาพที่มีการคืบหน้าคลุกคลีกับ Leica ทั้งกล้องหน้าด้วยกันกล้องหลังค่ะ กล้องถ่ายภาพหมายความว่าเลนส์คู่ บริเวณดำเนินงานสมรู้ร่วมคิดสองตัว เนื่องด้วยกล้องคู่เป็นเหตุให้สร้างภาพแนวชัดลึกชัดตื้นได้สบายกว่า และทำได้จับกั้นอุปกรณ์กับฉากหลังได้ชัดกว่าเดิม รวมไปถึงการมีโหมดถ่ายภาพปุถุชนที่จะช่วยทำให้เรียบแสงสีพร้อมด้วยเบลอองค์ฉากหลังได้ พร้อมทำให้เสมอให้สวยงามขึ้นถ่ายแบบโหมดเครื่องใช้บิวตี้เซลฟี่ เพราะเนื้อที่ไม่ต้องเรียกแอพเลยหล่ะค่ะ ก็ครอบครองฟีเจอร์ดีๆ ที่ลำพองใจลูกค้าไปเต็ม ๆ เลยค่ะ

ทีหลังนี้สิ่งที่คว้ามโนมุทธาประเดี๋ยวนี้ก็คือหัวเรื่องกล้อง เพราะให้ผลลัพท์ของภาพออกมาได้เบี่ยงเบนจากความรู้สึกเดิมๆ ของใช้การถ่ายภาพด้วยโทรศัพท์มือถือ ช่วยรังรักษ์ภาพที่ดูมีมิติผิดหูผิดตาและพอดีกับการนำไปใช้ใน Social พวกสมาชิกในยุคนี้ แต่ก็เลื่อมใสว่าในทีหน้าทีหลังแบรนด์นี้จะจำต้องประกอบด้วยอะไรที่ทำให้เราว้าวได้ฉบับเที่ยงแท้คะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หัวเว่ย

เครดิตบทความจาก : http://read-in-metal.com/index.php?topic=163599.new#new

Tags : Huawei,หัวเว่ย,มือถือหัวเหว่ย


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34