แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการมีท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 13411
  • จิตพิสัย: +0/-0
ขั้นตอนการมีท้องอย่างรวดเร็ว
« เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2019, 12:56:44 AM »
เรียนรู้แนวทางการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็วด้วยเทคนิคสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีลูกน้อย หลายคู่ต่อสู้ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบกลเม็ดสิบข้อที่ทำตามอย่างคุณสามารถทำความเข้าใจแนวทางตั้งท้องรวมทั้งเพิ่มจังหวะในการมีลูกมาก

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่แข็งแรงในการมีท้อง

อย่างแรกที่คุณจำเป็นต้องทำเมื่อเพียรพยายามมีครรภ์คือให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่ดี สาเหตุสำคัญที่ทำให้คนรักไม่สามารถมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี สุขภาพไม่แข็งแรงการตำหนิดเชื้อแล้วก็โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อาจส่งผลต่อจังหวะในการตั้งท้องของคุณเป็นอย่างยิ่ง ควรไปพบหมอและตรวจร่างกายเสมอๆ

2. มีเพศสัมพันธ์เสมอๆเพื่อตั้งท้อง

หากคุณกำลังมองหากรรมวิธีในการท้องการมีเซ็กส์บ่อยๆเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว คุณควรอุตสาหะมีเซ็กส์ขั้นต่ำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อช่องทางที่ยอดเยี่ยม การมีเพศสัมพันธ์ทุกวันไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเพราะเหตุว่าสเปิร์มอยากเวลาที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางตั้งท้องที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณพยายามที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายหนที่คู่ชีวิตเพียรพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะแปลงเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักรวมทั้งความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณคิดว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มโอกาสสำหรับในการตั้งท้องบางการศึกษาเชื่อว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มโอกาสสำหรับการมีลูกน้อยได้ สำหรับหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความต้องการจะช่วยดึงตัวสเปิร์มเข้าสู่มดลูกในขณะที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความใคร่ที่ดีมากกว่าอาจเพิ่มตัวอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อท้อง

การรู้ตำแหน่งที่ถูกสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับในการรู้แนวทางท้องได้อย่างเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิสชันนารีเป็นหนึ่งในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับการตั้งท้องเนื่องด้วยการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวอสุจิเคลื่อนไปทางไข่แล้วก็ยังช่วยให้ตัวสเปิร์มอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป แม้คุณกำลังเริ่มจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำเชื้อให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กรรมวิธีคำนวณ

คู่ชีวิตหลายคู่กล่าวว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นกับกระบวนการในปฏิทินแล้วก็สมมุติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันแล้วก็ไข่ตกรอบวัฏจักร สตรีใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่รวมทั้งทราบอย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณร่วมเพศก้าวหน้าขึ้น โดยเหตุนี้กรรมวิธีของปฏิทินไม่ถูกจำเป็นต้องมากมาย ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ดีสำหรับในการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่รวมทั้งเวลาที่ยอดเยี่ยมในการร่วมเพศ

6. ใช้แผนภูมิการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการตั้งท้อง

แผนภูมิการเจริญวัยเหมาะกับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้วางไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน ยิ่งไปกว่านี้คุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปมองรอบการทำงานของคุณและก็ดูว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกหรือเปล่า ถ้าเป็นรอบแรกของคุณพากเพียรที่จะมีท้องหรือถ้าเกิดคุณไม่ได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดวิธีการทำนายการตกไข่จะมีคุณประโยชน์สำหรับคุณมากขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดเดาการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีท้องได้มาก การทำแผนภูมิหรือกระบวนการอื่นๆสำหรับเพื่อการพยากรณ์การตกไข่ทำให้สตรีเกิดความสับสน ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่ทำงานโดยการอ่าน LH กระชากก่อนการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายแล้วก็โดยธรรมดามีความถูกต้องสำหรับการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการพิเคราะห์หากคุณกำลังปฏิบัติงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดแนวทางการทำนายการตกไข่สำหรับในการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่ควรต้องคาดเดาอะไรก็แล้วแต่สำหรับแฟน พวกเขาใช้งานง่ายและจะบอกคุณเมื่อขณะที่เหมาะสมที่สุดสำหรับในการตั้งครรภ์เป็น

มีเซ็กส์ก่อนที่จะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะสำหรับในการท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในขณะที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการมีเซ็กส์เมื่อบากบั่นตั้งครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆที่ช่องทางในการตั้งท้องทุกเดือนเพราะว่าไข่จะมีชีวิตรอดได้ราว 24 ชั่วโมงหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามน้ำอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ เพราะฉะนั้นการมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้บางทีอาจดูเหมือนกับว่าจิตสำนึก แต่เพศหญิงจำนวนหลายชิ้นพากเพียรที่จะมีครรภ์ขณะที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบยาสูบสิ่งเสพติดและแอลกอฮอล์อาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ยิ่งกว่านั้นยังมีผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งจำเป็นเป็นจะต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้สารเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์ก่อนมีท้องและไม่จำเป็นต้องคอยกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งท้อง

10. ไม่เคยยอมแพ้บากบั่นที่จะตั้งท้อง

คู่ครองส่วนมากตั้งท้องด้านในหนึ่งปีที่พากเพียร [url=http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/]อยากท้องทำไง[/b][/url] หากคุณยังไม่ได้ตั้งท้องด้านในตัวคุณ

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34