แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: ไตร่ตรองสักหน่อยก่อนเลือกซื้อเสื้อยืดกับ 5 ประเด็นต่อไปนี้  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ lnwneverdie2015

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4806
 • จิตพิสัย: +0/-0
เฮลโหล ชาวชื่นชอบเสื้อยืดทั้งหมด บทความนี้เราอยากนำเสนอ 5 ปัจจัยซึ่งท่านสมควรคำนึง เวลาที่จะพิจารณาซื้อเสื้อยืดใดๆ ก็ตาม เดี๋ยวนี้การช้อปปิ้งถือเป็นสิ่งที่ให้ความคลายเครียดมอบกับตัวเราได้อย่างยิ่ง แต่กระนั้นน้องๆก็พึงจะเข้าใจหลักเทคนิคซื้อหาสินค้าที่ถูกต้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อยืด โดยบทความนี้เป็นหลัก 5 ประการที่ฉันคิดว่าอาจจะเป็นคุณกับท่านอย่างไม่น่าเชื่อ
 

 • อย่าซื้อหาเสื้อยืดที่เราไม่ต้องการ
  ลองดูพิจารณาตัวเราเองดูนะ ว่าคุณมีเสื้อยืดซึ่งสั่งซื้อมานั้นมิได้สวมใช้หรือเปล่า ถ้าหากจะตรวจนับปริมาณเราก็มีปรากฏหลายตัวด้วย ท่านผู้อ่านซื้อหาเนื่องจากเพื่อนฝูงบอกเสื้อยืดดูดี มันดีมาก เทรนด์กำลังเป็นที่นิยม แต่กระนั้นสุดท้ายคุณก็ทำได้เพียงแค่แขวนเก็บเอาไว้ในตู้เก็บเสื้อผ้า วิถีทางแก้ไขปัญหาปฏิบัติได้อย่างกล้วยๆ ถ้าว่าเพื่อนคุณยุว่าตัวนี้งามเลิศนะ ให้มันสั่งซื้อสวมเอง จำใจบอกปัดไป เสียความรู้สึกเล็กน้อยดีกว่า ในการกลับมาถึงที่อยู่อาศัยแล้วต้องมาตีอกชกลมเจ็บใจภายหลังว่า มิน่าซื้อกลับมาเลยเรา
 • ซื้อหาแล้วจำต้องสวมใส่ด้วยตัวเอง อย่าให้เพื่อนยืม
  เครื่องแต่งตัวคือสิ่งของส่วนตัว ถึงแม้ว่าท่านจะเกรงใจเพื่อนฝูงมากเท่าใดก็ตาม อย่างไรก็ตามเรื่องเกี่ยวกับเสื้อยืดขายส่งที่เพื่อนๆเลือกซื้อมาด้วยความชื่นชอบนั้น ต้องแยกแยะไปก่อน เราซื้อหาเสื้อยืดมาสนนราคา ตัวละ 2-300 บาท เลือกแพทเทิร์นที่โปรดปราน ถึงกระนั้นดันให้เพื่อนสนิทขอยืมใส่ พร้อมทั้งไม่รู้ว่าเค้าจะทะนุถนอมเสื้อยืดเหล่านั้นได้สมบูรณ์เท่าใด อย่างไรก็ตามหากว่าเขาคือคู่ชี้กันจริง สมควรจะเข้าใจความรู้สึกของทั้งสองฝ่ายให้มาก เนื่องจากยิ่งถ้าชอบพอมากเท่าไหร่ ก็ควรเกรงใจมากขึ้นเพียงนั้น ถ้าหากเพื่อนสนิทชอบเสื้อคุณเช่นกันโดยแท้จริง วิธีแก้ไขปัญหาแบบอย่างไม่ต้องมีคนใดเจ็บ นั่นก็คือ เลือกซื้อเหมือนกัน 2 ตัวไปเลยดีกว่า
 • ก่อนที่ซื้อหาเสื้อยืดออนไลน์จะต้องตรึกตรองให้รอบคอบ
  การซื้อเสื้อยืดออนไลน์เป็นเรื่องที่ง่ายๆยิ่งกว่าการซื้อหาเครื่องแต่งกายประเภทอย่างอื่น แค่เลือกธีมสี ขนาดเสื้อ ลาย ต่อจากนั้นกดสั่งจ่ายเงินซื้อได้เลย แม้ปัจจุบันจะมีเว็บไซต์ค้าขายเสื้อยืดออนไลน์ดีๆ ยี่ห้อมีชื่อเสียง เนื้อผ้ามีคุณภาพดีมาก คนขายรับผลิตเสื้อยืดเป็นกันเองอยู่หลากหลายร้านก็ตาม ถึงกระนั้นไม่ได้แปลว่าทุก ร้านจะดีอย่างเดียวกันทั้งมวล ในบางร้านจ่ายเงินซื้อProductแต่กลับมิได้สิ่งของ บางร้านค้ามาตรฐานไม่เท่าซึ่งคาดหวัง เหตุฉะนี้ ก่อนที่จะกด ปุ่มออเดอร์ สั่งซื้อ สมควรวิเคราะห์ให้แน่ใจว่าห้างร้านนั้นมีความน่าไว้วางใจหรือไม่แค่ไหน ควรศึกษาคอมเมนต์สินค้า การใช้งานสินค้า คอมเมนต์บนเพจร้านค้า หรืออาจจะสอบถามเพื่อนคุณ
 • เลือกซื้อเสื้อยืดเกรดต่ำ
  การซื้อหาเสื้อยืด เหตุเพราะ ความถูก มิใช่เรื่องที่สมเหตุสมผล หลายคนคงจะมีประสบการณ์กันมาบ่อย สินค้าราคาแสนถูกและดีมีอยู่จริงในโลกใบนี้ แต่ไม่ใช่ทุกอย่าง และส่วนใหญ่เสื้อยืดราคาถูกซึ่งท่านซื้อหามาเหล่านั้น มักไม่ฟิตเข้ารูปกับตัวคุณ ขณะที่หลายครั้งซักทำความสะอาดแค่ ไม่กี่ครั้งกี่หน ก็ยืดย้วยเสียรูปร่าง บางตัวก็เป็นสะเก็ด สวมแล้วดูเสียบุคลิกภาพอย่างแรง ท้ายที่สุดก็แขวนเก็บข้างในตู้ หรือเอามาทำผ้าอเนกประสงค์ ดังต่อไปนี้แล้วเราจะชำระเงินสำหรับซื้อหาเสื้อยืด ซึ่งสวมใส่ได้เพียงไม่กี่ อาทิตย์เท่านั้นเพื่อเหตุใด เพราะฉะนี้ จำไว้ว่า คุณภาพเสื้อยืดที่มีประสิทธิภาพ คือการลงทุนที่มีประสิทธิภาพ เพราะท่านจะใส่เสื้อยืดได้ยาวนานมากกว่า และคุ้มทุนยิ่งกว่า
 • ไม่ควรเลือกซื้อเสื้อยืดตัวแรกๆ ที่เห็น
  เชื่อไหมว่าสิ่งนี้ท่านเป็นอยู่เป็นประจำ บ่อยครั้งแค่ไหนที่เจอชุดตัวที่เพื่อนๆชื่นชอบตัวแรก ต่อจากนั้นจ่ายเงินซื้อสินค้าเลย แต่ภายหลังก้าวขาดถัดมาอีก 2-3 บล็อก ดันมาพบอีกร้านขายของที่แบบ ลวดลายอย่างเดียวกันเด๊ะ แต่ถูกกว่าร้านแรก ซึ่งก่อนซื้อหาเสื้อยืดตัวใหม่ เราค่อนข้างเดินดูร้านรวงต่างๆ อย่างทั่วถึงให้ดีก่อน จากนั้นจึงเดินเข้าร้านรวงที่ให้ความสนใจ หลังจากนั้นค่อยตัดสินใจเลือกหยิบขึ้นมาพิเคราะห์ 2 ตัว จากนั้นค่อยสรุปเลือกสรรตัวใดตัวหนึ่งเอา

   
  หวังว่า 5 ประเด็นที่แนะนำมาข้างบนจะช่วยให้คุณได้ชุดที่ถูกใจและได้สวมใส่ไปเที่ยว อย่างสมแก่พันธกิจของเสื้อยืด ซึ่งมันได้ก่อเกิดเพื่อเป็นเครื่องแต่งกายอำพรางรูปร่าง รวมทั้งเฝ้าคอยเวลาจากไปโดยความภูมิใจอย่างสมเกียรติ

  ขอบคุณบทความจาก : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : เสื้อยืดผู้ชาย


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34