แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: “เขตระดับ Hi-End เอกมัย-ทองหล่อ”  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Amonwan95892

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 128
  • จิตพิสัย: +0/-0
“เขตระดับ Hi-End เอกมัย-ทองหล่อ”
« เมื่อ: มิถุนายน 19, 2019, 04:59:26 AM »
ถ้าหากให้เอ่ยถึงบริเวณระดับ Hi-End ทําเลตัวเด่นแห่งสุขุมวิท ยังคงความฮอตของการพัฒนาทําเลเอาไว้ได้อย่างเหนี้ยวแน่นเราอาจจะจะ ต้องยกให้กับ 2 ทําเลที่ตั้งเด่นดังในเขตใจกลางเมืองอย่าง 'เอกมัย-ทองหล่อ' ที่ไม่ว่าจะดูไปทางไหนก็เต็มไปด้วยอาคารสํานักงานน้อยใหญ่ โรงแรมที่หรู ศูนย์การค้าที่ใหญ่
แหล่งไลฟ์สไตล์ที่ล้ายุค รวมไปถึงแหล่งที่อยู่อาศัยในระดับ Luxury ที่สามารถพูดได้ว่าหรูหราติดอันดับซาบซึ่งใจสมกับเป็นบริเวณเงินๆทองคําจริงๆแต่ว่าคอนโดในย่านเอกมัย-ทองหล่อ ก็ยังเป็นที่เรียก ร้องของตลาดไม่ว่าจะทั้งจากฝังซื้อใหม่เพื่อการอยู่อาศัยฝังสิ่งที่ จําเป็นเช่า หรือจากการซื้อแบบ Resale ที่ได้กําไรให้กับเจ้าของคอนโดในบริเวณนี้เป็นกอบเป็นกํา หากย่านทองหล่อเอกมัยมีแผนการห้อง ชุดเปิดขายใหม่ในทําเลค่อนข้างจะน้อยบางที่อาจจะด้วยราคาที่ดินที่ปรับ พฤติกรรมสูงมากขึ้น อย่างมากมาย ทําให้ผู้พัฒนาอาคารชุดจําเป็นต้องทุ่มทุนซื้อที่ดินในราคาที่สูงกว่าตารางวาละแทบ 2 ล้านบาท เพื่อนํามาพัฒนาเป็นโครงการ ที่พักที่อาศัย ก็ยากที่จะปรับแต่ว่าผ่านมาไม่กี่ปี  บริเวณนี้ก็แปลงเป็นย่านเศรษฐกิจ ระดับ HI-End กับราคาคอนโดที่สูงปรีดแม้กระนั้นก็ใช่ว่าจะไม่มีราคาคอนโดสําหรับเช่าที่สัมผัสได้

 ราคาหลักหมื่นต้นๆก็สามารถเช่าได้เช่นเดียวกัน กับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTSหรือMRT ต่างๆที่แสนง่าย ไม่ว่าจะเป็น BTSอโศก , BTSพร้อมพงษ์ ,BTSทองหล่อ , BTS เอกมัย, BTSพระโขนง , MRTสุขุมวิท , MRTเพชรบุรี

 
 ทองหล่อ-เอกมัย-พระโขนง แหล่งรวมพื้นที่ชุมชนธุรกิจชาวต่างชาติและเป็นย่านพักอาศัยของเหล่าExpat ซึ่งจะเป็นคนเก่ง
มีความรู้และ ความเข้าใจสูง สะท้อนถึงระดับรายได้และรสนิยม สูงโดยพื้นที่ในเขตนี้มีความ มากมายหลากหลายเชื้อชาติและก็วัฒนธรรม และหากระลึกถึงแหล่งกินท่องเที่ยวสุดฮิปของวัยรุ่นกระทั้งไปถึงวัยทํางานจําต้องยกให้บริเวณนี้อย่างยิ่งจริงๆรวมถึงคอนโดที่ราคาก็ใช่ย่อย
 
 
 สําหรับเพื่อการซื้อขายคอนโดมือสองในย่านนี้hนั้นเกิดขึ้นโดยตลอดในตอนที่การลงทุนปลดปล่อยเช่าคอนโดเป็นที่ชื่นชอบอย่าง มาก ขึ้นชื่อว่าเป็นย่านที่ได้รับผลตอบแทนสูงสุดอันดับแรกๆของ จังหวัดกรุงเทพ
เนื่องด้วยเป็นเขตที่เดินทางสะดวก ใกล้อาคารสํานักงาน โฮเต็ลชั้นนํา  โรงหมอ ยกตัวอย่าง เช่น เช่น โรงพยาบาลคามิลเลียน ห้างสรรพสินค้าเช่น เทอมินอล 21 ,เอ็มโพเรียมแอนด์ เอ็มควอเที่ยร์ สวนสาธารณะ และห้องอาหาร มีชือเสียงมาก
 
 Condothai ช่วยให้การชื้อ-ขาย-เช่าคอนโดได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยมีที่มงานมืออาชีพ ปลอดภัย มีมาตรฐาน
 และสามารถเช่าคอนโดระยะสั้นได้
 
 จุดเด่นของ Condothai
 สามารถเช่าคอนโดระยะสั้น 1เดือน3 เดือน และ 6 เดือนได้
 Call Center TH/ENG บริการ 9:00 – 22:00 น. ทุกวัน
 หาคอนโดที่ต้องการได้ด้วยLocation Base
 
 สนใจ เช่าคอนโดลองมาคุยกันคะ
 
 
 https://www.youtube.com/watch?v=ngqK3WFioOg
 

Tags : เช่าคอนโด,เช่าคอนโด 3 เดือน,คอนโดให้เช่า


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34