แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: จำหน่ายฟิล์มกระดาษคนไทย เอาใจคนอยากลองใช้รุ่นเดียวกับ paperlike.com  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12785
  • จิตพิสัย: +0/-0
     เนื่องจากพวกเรา เป็น ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้าน ฟิล์มกระดาษ ผลิตภัณฑ์ของเรามีเนื้อฟิล์มพรีเมี่ยมเทียบเท่าต้นฉบับ อีกทั้งเป็นแบรนด์เด็กไทย 100% เป็นฟิล์มที่คงจะความเป็นกระดาษเอาไว้ได้มากที่สุด พวกเราใส่ใจทุกรายละเอียด พวกเราตัดขอบให้พอดิบพอดีกับเคสทุกรุ่นทุกยี่ห้อ เพื่อไม่ให้เคสกินฟิล์ม ให้ลูกค้าสามารถเลือกเคสที่ถูกใจได้อย่างไร้กังวล สินค้าของพวกเราผ่าน QC ทุกชิ้นก่อนจะมีการจัดจำหน่าย ไม่ต้องกลัวสินค้าเสียหรือเสียหาย มีการดีไซน์บรรจุภัณฑ์ใหม่ให้มีความหนามากขึ้น เพื่อคงทนต่อการขนส่งผลิตภัณฑ์ของเจ้าหน้าที่ เมื่อจัดตั้งแล้วจอชัดกว่าฟิล์มด้านด้วย เกือบจะๆเท่าฟิล์มใสอย่างยิ่งจริงๆ
 
           
 
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ ฟิล์มกระดาษ https://www.facebook.com/PaperLike.GeniusGadgets/

     Genius gadgets Thailand ผู้จัดจำหน่าย ฟิล์มกระดาษ Paperlike ลักษณะพิเศษ ทั้งยังรุ่น "Original Edition” และก็รุ่น “Genius Edition” จากการได้ขายสินค้าอีกทั้ง 2 รุ่นสู่ตลาดพวกเราได้รับการตอบกลับเป็นอย่างดี แต่เราก็ได้มีการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งคู่รุ่น ให้สนองตอบต่อความอยากของลูกค้าที่สุด เพื่อให้ได้สินค้าที่คุ้มคุ้มราคาที่สุด ตามคำขวัญของพวกเราที่ว่า “ไม่ GENIUS...พวกเราไม่ขาย” ฟิล์มกระดาษของพวกเราทั้งสองรุ่น ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเขียนง่ายเสมือนเขียนบนกระดาษจริง ช่วยไขปัญหาหน้าจอลื่นเขียนยาก ช่วยคุ้มครองรอยนิ้วมือเมื่อใช้งาน รวมทั้งยังช่วยทำให้การทัชลื่นไม่สะดุด ช่วยลดแสงสะท้อนช่วยถนอมสายตา ฟิล์มกระดาษของพวกเราผ่านการตรวจสอบรวมทั้งปรับปรุงเนื้อฟิล์มใหม่ทั้งสิ้น โดยนักศึกษาไทยจนเป็นฟิล์มกระดาษเนื้อละเอียดซึ่งสามารถติดได้ง่ายมากไม่ต้องขอคืนดีร้านอีกต่อไป ภาพคมและชัดที่สุดในบรรดา Paper-like ทั้งผองในท้องตลาด เนื่องมาจากตัวพื้นที่ละเอียดมากขึ้นทำให้บังจอน้อยลง มีการตัดขอบฟิล์มออกให้พอดีกับทุกรุ่น เพื่อใช้ได้กับทุกเคสทุกแบรนด์ ทางพวกเราได้วางแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ให้แข็งแรงทนทานต่อการขนส่งของพนักงาน จบปัญหาฟิล์มหักฟิล์มงอให้กังวลใจ ผลิตภัณฑ์พวกเราผ่านการตรวจสอบทุกชิ้นก่อนขายให้แก่ลูกค้าทุกคน   
 
         

      เรามี ฟิล์มกันรอยipad ทุกรุ่นที่รองรับ apple pencil, Surface Go, Surface Pro 5/6, Samsung TabS4 เพื่อตอบสนองความปรารถนาของลูกค้าทุกท่าน ทางร้านค้าเรามี Paper-like รุ่น “Original Edition” iPad mini , iPad pro 9.7 , iPad pro 10.5 สำหรับ Surface pro, Samsung รวมทั้งอื่นๆถามเพิ่มได้ครับผมPaper-like รุ่น “Genius Edition” iPad pro 9.7 , iPad pro 10.5 , iPad pro 11 , iPad pro 12.9 , iPad pro 12.9” (2018) , Surface Go , Surface Pro 5/6 , Samsung Tab S4 มีบริการจัดส่งผ่านไปรษณีย์ไทยด้วยระบบ ทาง EMS เชื่อใจได้ขอรับ เมื่อจัดส่งเป็นระเบียบแล้วทางเราจะแจ้งรหัสพัสดุผ่านทาง SMS ทันที ทางร้านจะตัดรอบส่งสินค้าก่อน 11.00 น. เพื่อทันตัดรอบของไปรษณีย์ (ส่งแต่ละวันนอกจากวันอาทิตย์และวันหยุด เนื่องจากว่าไปรษณีย์ปิด) กทม. สั่งก่อน 11.00 น. ได้ของพรุ่งนี้ ถ้าสั่งข้างหลัง 11.00 น. รอบรับของ 2 วันชนบท สั่งก่อน 11.00 น. รอคอยรับของ 1-3 วัน หากสั่งหลัง 11.00 น. รอบรับของ 2-4 วัน ลูกค้าท่านใดสนใจสามารถเข้าไปไต่ถามข้อมูลได้ทั้งผอง 3 หนทางการติดต่อนะคะ Facebook: Genius gadget Thailand Line: @geniusgadgets Shopee: http://shopee.co.th/genius_gadgets
 
     

     
 
แหล่งที่มา บทความPaperlike https://www.facebook.com/PaperLike.GeniusGadgets/

Tags : ฟิล์มกระดาษ,Paperlike,ฟิล์มกันรอยipad


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34