แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: จัดจำหน่ายผ้าอ้อมใยไผ่ NAPPI BABY ใส่สบายหลับทั้งคืน  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12619
  • จิตพิสัย: +0/-0
     วันนี้ แน้ปปี้ (Nappi) ขอแนะนำให้รู้จักกับผ้าอ้อมสาลูใยไผ่หรือผ้ามัสลินแบมบู ไอเทมสำคัญที่ทุกบ้านจำต้องใช้สำหรับเพื่อการดูแลลูกน้อย ใช้เป็นผ้าสารพัดประโยชน์อีกทั้งใช้พาดไหล่ เช็ดหน้าเช็ดตัว นุ่ง ห่ม ปูรองนอน เพื่อให้พ่อกับแม่มือใหม่ได้ทราบจักกับคุณสมบัติผ้าอ้อมสาลูก่อนตัดสินใจซื้อมาใช้กับลูกน้อย พวกเรามีวิธีการเลือกผ้าอ้อมสาลูมาฝากค่ะ
                   
 
กรรมวิธีการเลือกผ้าอ้อมสาลูสำหรับลูกน้อย

  ผ้าอ้อมสาลูคือ ผ้าที่ทอหละหลวมๆมีลักษณะเป็นตาราง ในท้องตลาดมีให้เลือกหลายอย่าง หลายเกรดรวมทั้งหลายราคา มีทั้งทอจากใยสังเคราะห์ และจากใยธรรมชาติได้แก่ใยฝ้าย หรือใยไผ่ บางทีก็ทำให้ท่านพ่อคุณแม่บางครั้งก็อาจจะงงมากหรือเลือกไม่ถูกว่าควรที่จะทำการเลือกผ้าอ้อมแบบไหนให้กับลูกน้อยกันดี
สิ่งที่จำต้องนึกถึงเป็นสิ่งแรกเป็นผิวสัมผัสของผ้าอ้อมจำเป็นที่จะต้อง
- สัมผัสนุ่ม ไม่ทำให้ผิวลูกมีการระคาย เพราะเหตุว่าหากผิวลูกสัมผัสกับผ้าอ้อมแล้วมีการแพ้ระคายเคือง ปัญหาที่จะตามมาเป็นเรื่องของผื่นแพ้
- ซับน้ำ แล้วก็ระบายอากาศก้าวหน้า

หากเป็นผ้าสาลูที่ทอจากใยธรรมชาติ ซับน้ำได้ดิบได้ดี ระบายอากาศได้ดียิ่งไปกว่าผ้าสาลูที่ทอจากใยสังเคราะห์และก็ ไม่นำไปสู่การระคายเคือง และก็อ่อนโยนกับผิวลูกน้อย ช่วยให้ลูกน้อยสบายตัว ผ้าอ้อมใยไผ่
 
ดูรายละเอียดสินค้า ผ้าอ้อมสาลูใยไผ่ https://www.nappibaby.com/content/10630/ผ้าอ้อมสาลูใยไผ่-nappi-baby-ต่างจากผ้าสาลูทั่วไปอย่างไร-
   

คุณสมบัติผ้าอ้อมสาลูใยไผ่ แน้ปปี้ (Nappi)

 - เป็นผ้าอ้อมสาลูพรีเมี่ยมเกรด A ที่ใช้ใยไผ่สำหรับการถักทอผสมกับออร์แกนิคคอตโคนต (ใยไผ่ 70%, ออร์แกนิคคอตต้อน 30%) เนื่องจากว่าใยไผ่มีรูพรุนราวกับฟองน้ำ ก็เลยให้สัมผัสที่ฟูนุ่มมากยิ่งกว่าผ้าฝ้าย รวมทั้งผ้าใยสังเคราะห์ทั่วไป
 - ผ้าอ้อมสาลูใยไผ่ซับน้ำได้ดี แล้วก็เร็วกว่าผ้าทอทั่วๆไปถึง 3 เท่า
 - ระบายอากาศได้ดีมาก
 - ซักทำความสะอาดคราบเปื้อนเลอะเทอะซึ่งมีความสกปรกได้ง่าย
 - ผ่านการรับรองมาตรฐาน OEKO-TEX 100 Class 1 จากประเทศ เยอรมันนี
 - ปลอดภัยไม่มีสารเคมีที่ทำให้เป็นอันตรายอย่างโลหะหนัก พาทาเลต และก็ฟอร์มาลดีไฮด์

เมื่อลูกๆได้ใช้ผ้าอ้อมสาลูใยไผ่ ลูกน้อยจะรู้สึกสบายตัว จิตใจเบิกบาน ไม่งอแง ช่วยทำให้คุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่ความกังวลใจน้อยลง ที่สำคัญเว้นเสียแต่แน้ปปี้จะตั้งใจกับความนุ่มสบาย รวมทั้งความปลอดภัยต่อลูกน้อยแล้ว แน้ปปี้ยังตั้งใจต่อโลกอีกด้วย พวกเราเลือกใช้สิ่งของแล้วก็ขั้นตอนการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมไว้ให้ลูกน้อยของพวกเราได้เติบโตขึ้นอย่างแข็งแรง และสุขสบาย

               

การดูแลถนอมรักษาผ้าใยไผ่

ในส่วนของการดูแลถนอมรักษาผ้าใยไผ่นั้นไม่ยุ่งยาก ดูแลเหมือนผ้าใยธรรมชาติทั่วๆไปดังเช่นว่าคอตต้อนพวกเรามีวิธีการดูแลผ้าใยไผ่อย่างถูกต้องมาชี้แนะ ดังนี้
 - หากซักมือ เพียงแต่ขยี้เบาๆก็พอ ไม่สมควรใช้แปรงซักผ้า
 - หากซักด้วยเครื่องซักผ้า ควรที่จะใช้ถุงถนอมผ้า ซักด้วยน้ำอุณหภูมิปกติ ไม่เกิน 30 องศาเซลเซียส งดใช้น้ำร้อน เพราะเหตุว่าจะมีผลให้ผ้าหด และก็กรอบได้ (ซึ่งปกติของผ้าใยธรรมชาติ)
 - เลือกใช้น้ำยาซักผ้าสำหรับเด็ก งดเว้นใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม น้ำยาฟอกขาว และงดอบผ้า ด้วยเหตุว่าเป็นการทำลายใยผ้า ความนุ่มฟูของเนื้อผ้า ทั้งลดความรู้ความเข้าใจสำหรับในการซึมน้ำลงด้วย
 - เมื่อผ้าแห้ง ควรเก็บทันที อย่าตากทิ้งเอาไว้ตลอดวัน เนื่องจากว่าการตากผ้าที่แดดจัดๆเป็นเวลานาน จะทำให้ผ้ากรอบ
 - หากรีดผ้า ควรที่จะใช้อุณหภูมิต่ำ เพื่อถนอมผ้าให้เส้นใยนุ่มและคงทน

หาซื้อ Nappi ถึงที่กะไว้ไหนบ้าง

เว้นเสียแต่ผ้าอ้อม ผ้าที่มีไว้ห่ม แล้ว Nappi ยังมี ของใช้เด็กอ่อน เสื้อผ้า บอดี้สูท ชุดเด็กแรกเกิดใยไผ่นุ่มๆและก็ฯลฯ คุณพ่อคุณแม่วางใจได้ว่าลูกน้อยจะสบายผิว ปลอดภัย เย็นสบาย

             

Nappi หาซื้อง่ายสะดวก อีกทั้งในห้างเซ็นทรัล สยามพารากอน แล้วก็ร้านรวงแม่แล้วก็เด็กอีกนานัปการร้านค้า นอกจากนี้ยังสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้สะดวกทุกหนทุกแห่ง ง่ายดายมากเลย เพียงแต่
 
คลิกเข้าไปที่ ของใช้เด็กอ่อน https://www.nappibaby.com/content/10630/ผ้าอ้อมสาลูใยไผ่-nappi-baby-ต่างจากผ้าสาลูทั่วไปอย่างไร-
ไต่ถามข้อมูล สั่งซื้อ ผ่านทาง Line ID: @nappibaby
เราจัดส่งผลิตภัณฑ์ด้วย Kerry Sameday รวดเร็ว ทันใจ หรือจะช้อปทาง Lazada Shopee ก็สะดวกเช่นกัน
 


Tags : ผ้าอ้อมใยไผ่,ผ้าอ้อมสาลูใยไผ่,ของใช้เด็กอ่อน


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34