แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีครรภ์หาก)  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 13524
  • จิตพิสัย: +0/-0
การตั้งครรภ์ที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าแปลกใจหรือคุณกำลังมีครรภ์เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังมีครรภ์หรือไม่ บางทีอาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำการทดลองการมีท้องที่บ้านหรือบางครั้งคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีหลายๆคนที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มแรก ผู้หญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันรวมทั้งเพศหญิงทุกคนไม่ได้มีอาการเหมือนกัน สตรีส่วนมากกล่าวว่ามีลักษณะบางสิ่งบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งสิ้นต่อแต่นี้ไปในทีแรกๆของการมีครรภ์

# 1 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
ผู้หญิงผู้คนจำนวนมากบ่นว่าหมดแรงมากมายรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกเหนือจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบมากที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในทีแรกๆ แม้คุณกำลังมีครรภ์รวมทั้งเผชิญปัญหาความอ่อนเพลียอย่างหนักข้อเสนอที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่ให้ความสนใจเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... อ้วกรวมทั้งอาเจียนได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการท้องนี้มิได้เป็นเพียงแค่ช่วงเช้าเท่านั้น อาการอาเจียนอย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อาเจียนเป็นบางโอกาสไหมหยุดนิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดในการท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีท้อง เพศหญิงบางบุคคลสัมผัสมันข้างในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางทีก็เป็นประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... หน้าอกของคุณอ่อนโยนแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยหนักบวมแล้วก็สุภาพของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการตั้งท้องน่ารำคาญกว่ากลุ้มใจลักษณะของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง อย่างไรก็ตามระยะเวลาที่พลาดไม่ได้คือการตั้งท้องเสมอ ต้นเหตุอื่นๆได้แก่ความเคร่งเครียดอาจจะก่อให้กำเนิดความชักช้าของช่วงเวลา ถึงแม้กังวลเกี่ยวกับการตั้งท้องอาจจะก่อให้ระยะเวลาของคุณชักช้า ถ้าหากคุณมีระยะเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คุณสังเกตเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม หญิงผู้คนจำนวนมากมีลักษณะอาการคล้ำในบริเวณนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการตั้งท้องอย่างไรก็ดี

เมื่อคุณต้องการตั้งท้องคุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดลองการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะตั้งท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดสอบการตั้งท้องเร็วเกินไปภายหลังที่ความนึกคิด และก็เนื่องด้วยเพศหญิงทุกคนแตกต่างคุณจึงไม่เคยทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวทางกายภาพในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงท้อง สตรีบางคนไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะตั้งครรภ์เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ สตรีบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการใคร่ครวญว่าคุณกำลังตั้งท้องเป็นไปพบแพทย์หรือไม่รวมทั้งได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34