ลำพูนคลับดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนลำพูน

ตลาดนัดลำพูน => ตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้า => ข้อความที่เริ่มโดย: tanawatsiriwong9 ที่ มกราคม 09, 2019, 12:03:40 AM

แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

หัวข้อ: เลือกซื้อตู้เย็น Samsung ทั้งทีเลือกได้จากอะไร
เริ่มหัวข้อโดย: tanawatsiriwong9 ที่ มกราคม 09, 2019, 12:03:40 AM
ตู้เย็น Samsung พูดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์สำหรับตู้แช่เย็นยอดฮิตเช่นเดียวกัน ทั้งนี้ก็มีการผลิตออกมาหลายรุ่นเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของแต่ละคน แต่ละรุ่นก็จะมีคุณสมบัติที่พิเศษนานับประการ เพราะฉะนั้นในส่วนนี้ถ้าหากว่าใครสนใจตู้เย็น ซัมซุงก็บางครั้งก็อาจจะต้องมีการไปศึกษาเพิ่มเติมอีก แต่ว่าถ้าหากจะให้เอ่ยถึงในเรื่องของคุณลักษณะพื้นฐาน หรือข้อมูลพื้นฐานที่จะใช้เพื่อสำหรับในการเลือกในส่วนนี้ก็ไม่ใช่เรื่องยาก แต่ก็แนะนำว่าถ้าจะทำความเข้าใจทางที่ดีควรจำเป็นต้องทำความเข้าใจให้รอบคอบเพื่อความสะดวกสบายต่อวิธีการสำหรับเลือกซื้อ เพราะฉะนั้นถ้าหากว่าอยากทราบแล้วล่ะก็มาเริ่มกันเลยดีกว่า 


รู้ก่อนซื้อ 5 ทริคสุดเด็ดในการเลือกซื้อตู้เย็น Samsung
(https://images.samsung.com/is/image/samsung/p5/th/refrigerators/rb4050-pcd-pc.jpg?$ORIGIN_JPG$)

1.ราคา

ในส่วนของราคาหลายท่านเองก็อาจจะเลือกได้จาก 2 ชนิดคืองบประมาณที่ตั้งไว้ตั้งแต่แรก ว่าเรามีจำนวนเงินเยอะแค่ไหนที่จะกันเอาไว้ไปซื้อตู้เย็น กับอีกหนึ่งรูปแบบเป็นการคำนวณงบประมาณ เพื่อความคุ้มค่าแล้วก็ความเหมาะสมต่อการใช้งาน ทั้งนี้หากว่าจะเริ่มจากการคำนวณราคาก็จำเป็นที่จะต้องทราบทั้งในส่วนของราคาตู้เย็น Samsung (https://www.priceza.com/b/electronics/refrigerators/samsung) ปีที่ค้ำประกัน ค่าไฟฟ้าต่อปีที่ระบุบนป้าย โดยเริ่มจากการเอาราคาหารกับปีที่ค้ำประกัน หลังจากนั้นให้เอาคำตอบมารวมกับค่าไฟต่อปี ก็จะได้ออกมาว่ารุ่นหรือแบบที่ต้องการมีความต่างกับรุ่นที่เลือกเอามาเทียบหรือไม่

 

2. ขนาดประตู

อย่างที่ทราบดีว่าที่จริงแล้วประตูตู้เย็น ซัมซุงมีหลายแบบ ซึ่งก็จะมีทั้งแบบที่เป็น 1 ประตูตามปกติ หรือสำหรับบ้านที่มีขนาดพื้นที่มากพอสมควรก็บางครั้งก็อาจจะเลือกตู้เย็นที่เป็นแบบ 2 ประตู ซึ่งทั้งนี้ทั้งนั้นก็จะมีขนาดของความจุที่เยอะขึ้น และไม่เพียงเท่านั้นอาจจะจะต้องมีการเพิ่มในส่วนของขนาดพื้นที่เพื่อให้รองรับกับขนาดของประตูหรือขนาดพื้นที่ที่จำต้องใช้สำหรับการเปิดประตู ในส่วนของแบบประตูที่มีหลายบานอาจจะมีความแตกต่างในส่วนของจุดประสงค์ที่แตกต่างกัน ด้วยเหตุดังกล่าวแนะนำเลยว่า นอกเหนือจากการที่จะเลือกจากจำนวนประตูที่มีบางครั้งอาจจะต้องดูด้วยว่าความปรารถนาที่มาของประตูนั้นเหมาะสมกับราคาหรือลักษณะการใช้งานมากน้อยเท่าใด ก็จะมีผลให้แนวทางในการเลือกซื้อตู้เย็นมาใช้คุ้มมากกว่าที่คิด
3. ฟังก์ชั่น

ในส่วนของฟังก์ชันจะมีความเกี่ยวข้องกับสิ่งใหม่ใหม่ๆของตู้เย็น Samsung (https://www.priceza.com/b/electronics/refrigerators/samsung) ที่เกิดขึ้นมาเพื่อตอบปัญหาไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตเช่นเดียวกัน ในส่วนของฟังก์ชันก็จะมีการเพิ่มความสามารถในเรื่องของเทคโนโลยีไม่ว่าจะเป็นการช่วยคงความสดใหม่ของของกิน ยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อไวรัสแล้วก็แบคทีเรีย รวมถึงนวัตกรรมบางสิ่งบางอย่างบางครั้งอาจจะถูกทำหรือสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ความสะดวกสบาย เช่น นวัตกรรมสำหรับการมองเห็นของในตู้เย็นได้โดยทันทีเพียงแค่สัมผัสไปรอบๆหน้าประตู ก็จะทำให้รู้ได้ว่ามีอะไรอยู่ในตู้แช่เย็นบ้างหรือมีอะไรขาดเหลือบ้าง และก็ที่สำคัญยังเป็นนวัตกรรมที่ช่วยในเรื่องของการใชัพลังงานน้อยลง ซึ่งสิ่งพวกนี้ก็จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับการทำงานของตู้แช่เย็นได้อย่างดีเยี่ยม

 

4. ลดการใช้ไฟ

การประหยัดไฟนับว่าเป็นเรื่องจำเป็น โดยเหตุนี้แนะนำว่าสำหรับการเลือกตู้เย็นควรที่จะดูหรือศึกษาข้อมูลที่ได้มาจากฉลากเบอร์ 5 เพราะเหตุว่าจะเป็นฉลากเบอร์ที่ช่วยประหยัดรายจ่ายเกี่ยวกับค่าไฟฟ้าได้มากที่สุดเปรียบเทียบกับในฉลากเบอร์อื่นๆที่ต่ำลงมา อันนี้พวกเราสามารถที่จะคำนวณในส่วนของความคุ้มราคาจากสิ่งที่กำหนดอยู่ในฉลากประหยัดไฟด้วยด้วยเหมือนกัน

 

5. บริการหลังการขาย

ยิ่งในเรื่องของบริการหลังการขายบางทีอาจจะคือปัญหาที่บางคนเองก็ยังไม่มีความมั่นใจในส่วนนี้ แต่ว่าจำเป็นต้องทราบก่อนว่าราคาของตู้แช่เย็นนั้นมีราคาสูง ฉะนั้นในส่วนของบริการหลังการขาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการรับประกัน การซ่อม หรืออาจจะเป็นในเรื่องต่างๆก็บางทีอาจจะควรมีการศึกษาข้อจำกัดของบริษัทเหล่านั้นให้ดี
(https://ustatic.priceza.com/img/productgroup/159145-3-l.jpg)
 

จากที่กล่าวมาทั้งหมดนับว่าเป็นทริปที่ประยุกต์ใช้เพื่อการเลือกซื้อตู้เย็น Samsungในแบบที่ต้องการได้ และก็ที่สำคัญจะไม่ได้แค่เพียงในแบบที่ต้องการเท่านั้น แต่ว่ายังได้ในแบบที่เหมาะสมกับการใช้พลังงานน้อยลง รวมทั้งสามารถที่จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายที่จะเกิดจากการใช้งานตู้เย็น นอกเหนือจากนี้แนะนำว่าก่อนจะเลือกซื้อควรจะที่จำเป็นต้องเรียนรู้รุ่น หรือลักษณะของตู้แช่เย็นในส่วนของนวัตกรรมให้ดี เพื่อให้ได้ในรูปแบบที่ตอบโจทย์ แม้กระนั้นก็ประหยัดรายจ่ายได้ในความเหมาะสมมากที่สุด
Display Pagerank