ลำพูนคลับดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนลำพูน

ตลาดนัดลำพูน => ตลาดบ้านที่ดินอสังหาริมทรัพย์ => ข้อความที่เริ่มโดย: Boyzite1011 ที่ พฤศจิกายน 09, 2018, 08:17:50 AM

แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

หัวข้อ: โครงการสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย ใกล้มอเตอร์เวย์ สอบถามรายละเอียดคลิ๊ก
เริ่มหัวข้อโดย: Boyzite1011 ที่ พฤศจิกายน 09, 2018, 08:17:50 AM
     - แผนการหมู่บ้านจัดสรรบางละมุงถูกสุดบ้านสมถวิล2 โครงงานบ้านจัดสรรใหม่ ในทำเลที่ตั้งศูนย์กลางเศรษฐกิจฝั่งทิศตะวันออก โครงงานบ้านเล็กๆร่มรื่น เงียบสงบ บบรยากาศดี ผ่อนคลาย มองเห็นทิวทัศน์เทือกเขา หลบความพลุกพล่าน ให้ท่านได้มีบ้านที่อบอุ่นและก็พักได้อย่างสบายกายพอใจ เดินทางสบาย รถยนต์ไม่ติด สถานที่อยู่ใกล้พัทยารวมทั้งมอร์เตอร์เวย์ เดินทางไปพัทยาหรือแหลมฉบัง เพียง 15-20 นาที เดินทางไปสนามบินนานาประเทศอู่เรือสะเภาเพียง 45 นาที ท่านที่ทำงานในโซนพัทยาหรือแหลมฉบัง สามารเดินทางไปดำเนินงานได้ง่าย สะดวก ภายในระยะเวลาไม่นาน เลือกบ้านก็เหมือนเลือกคู่ชีวิต เลือกให้ดีที่สุด ทั้งยังขนาดพื้นที่ ทำเล การออกแบบ สิ่งแวดล้อม สาธารณูปโภค ความคุ้มราคาและความปลอดภัย เลือกโครงงานบ้านที่ดีมีคุณภาพ เพื่อการดูแลครอบครองใจกันในระยะยาว "บ้านสมถวิล2"
 
 
(https://shoppingsleep24.com/wp-content/uploads/2018/11/1122.jpg)
 
สนใจติดต่อสอบถามหรือนัดเข้าชมบ้านตัวอย่างได้แล้ววันนี้ที่
โทร.099-887-8669, 087-391-5362 หรือ line id:@somthawin2, line id:0998878669
เยี่ยมชมเว็บไซต์บ้านสมถวิล2 https://www.facebook.com/somthawin2/ (https://www.facebook.com/somthawin2/)

     - เลือกบ้าน เลือกชีวิตแล้วก็การเดินทาง หมู่บ้านจัดสรรใกล้พัทยาถูกสุด ด้วยทำเลที่ตั้งใกล้พัทยาและมอเตอร์เวย์ เพิ่มความสบายสบายในการเดินทาง เดินทางใกล้ไกลใช้ระยเวลาไม่นาน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยว ไปทำงานที่พัทยาหรือแหลมฉบัง เดินทางไปทำธุระที่กรุงเทพฯ ก็สะดวกสบาย มีเส้นทางการเดินทางอำนวยความสะดวกทั่วถึง ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีแผนการตั้งอยู่ไม่ห่างจากเขตที่รัฐบาลประกาศให้เป็นพื้นที่เศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออกในอนาคต ซึ่งคาดว่าในย่านนี้จะมีการพัฒนารวมทั้งเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้ที่ดินรอบๆนี้มีมูลค่าสูงมากขึ้นเป็นสองเท่า บ้านพร้อมที่ดินจึงเป็นสิ่งที่ล้ำค่าและมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆตามกำลังการขยายตัวของเศรษฐกิจที่เติบโตขึ้นอย่างสม่ำเสมอเพื่อรองรับการลงทุนของชาวต่างชาติ แนวทางในการเลือกซื้อบ้านที่ดีและก็ถูกอกถูกใจจากแผนการบ้านที่ดีสักแห่งไม่ง่ายเลย ถ้าหากโชคดี! เจอบ้านเนื้อคู่ แผนการดีมีคุณภาพ ก็ราวกับคนโชคดีได้พบเพื่อนยากเกื้อในชีวิต บ้านช่วยให้ชีวิตง่ายและผ่อนคลายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ชีวิตที่แตกต่างกันเกิดขึ้นเมื่อเลือกบ้านที่เข้ากับคุณ บ้านที่ดีควรจะมีองค์ประกอบที่แข็งแรง เสาเข็มลึก 5-6 เมตร เป็นบ้านแบบก่ออิฐฉาบปูนผลิตขึ้นมาโดยผู้รับเหมามืออาชีพ ไม่ใช่บ้านประกอบยุคใหม่ที่รวดเร็วทันใจแต่ไม่ทนทาน การสร้างบ้านจำเป็นต้องใช้สิ่งของเกรดดี มีคุณภาพ เช่น หลังคาซีแพค สุขภัณฑ์ Cotto Karat ปลั้กสวิตซ์ไฟของพานาโซนิค มีสาธารณูปโภคพร้อม อีกทั้ง กระแสไฟฟ้า น้ำประปา ถนนหนทาง ท่อเพื่อระบายน้ำ สวนหย่อม บ้านตั้งอยู่รอบๆพื้นที่สูง น้ำไม่ท่วม โครงงานบ้านที่ดีควรจะมีระบบความปลอดภัยที่บรรเจิด ทั้งยังกล้องวงจรปิดCCTV ไม้แขนกันรวมทั้งประตูรั้วโครงงานระบบ Key Card “บ้าน” ความสำราญที่มากกว่าที่พักอาศัย " โครงการสมถวิล2 (https://www.facebook.com/somthawin2/) "
 
(https://shoppingsleep24.com/wp-content/uploads/2018/11/1123.jpg)

     - ถนนมอเตอร์เวย์ เป็นทางพิเศษระหว่างเมืองหลวงสายแรกของประเทศไทย หมู่บ้านจัดสรรมอร์เตอร์เวย์ถูกสุด มอร์เตอร์เวย์ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อความเจริญคมนาคมขนส่งระหว่างเมืองหลวงกับพื้นที่รอบๆชายฝั่งทะเลภาคทิศตะวันออก ช่วยแก้ไขปัญหาการจราจรที่หนาแน่น การซื้อบ้านในแผนการบ้านที่มีทำเลใกล้มอเตอร์เวย์ ก็เลยเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง สำหรับผู้ที่อยากได้ความสะดวกสบายและก็ลดเวลาในการเดินทาง เดินทางเข้าเมืองก็สบาย เดินทางออกเมืองก็สบาย อยากกลับไปอยู่ที่บ้านทุกวัน เพราะเหตุว่าบ้านกว้างกว้าง สะดวก น่าอยู่ ราวกับติเตียนมเต็มพลังชีวิตที่ดีทุกเมื่อเชื่อวัน " บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย "
 
แหล่งที่มา บทความบ้านสมถวิล2 https://www.facebook.com/somthawin2/ (https://www.facebook.com/somthawin2/)

Tags : บ้านสมถวิล2,โครงการสมถวิล2,บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย
Display Pagerank